Liên hệ

🌓 Tại sao chúng tôi khác biệt:

Sứ mệnh của Hanoistay Housing là cam kết hoạt động trung thực, nhất quán, đem đến lợi ích hàng đầu cho khách hàng.

Đối với Hanoistay Housing danh tiếng của chúng tôi được xây dựng dựa trên niềm tin và sự nhất quán. Đó là đem đến cho khách hàng, các bên đối tác và nhà đầu tư của Hanoistay Housing sự tin tưởng để cùng nhau hợp tác.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong các lĩnh vực chuyên môn. Không chỉ mong muốn trở thành đơn vị tư vấn bất động sản lớn trong nước, Hanoistay Housing còn kết nối những nhân tài trong lĩnh vực bất động sản nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân viên Hanoistay Housing luôn tuân theo bộ Quy tắc ứng xử được công ty đề ra, theo đó đề cao ý thức trách nhiệm đôi bên, với khách hàng, với các bên đối tác và nhà đầu tư.

Những nguyên tắc cơ bản của bất động sản thường không thay đổi quá nhiều theo thời gian, tuy nhiên những nguyên tắc cơ bản này cũng có những biến đổi nhất định nhằm phù hợp với sự chuyển động của thị trường. Do đó việc hiểu thấu nguyên tắc cơ bản của thị trường cũng như vận dụng những nguyên tắc này vào thị trường một cách phù hợp nhất sẽ là kim chỉ nam hỗ trợ cho từng cá nhân, doanh nghiệp và các nhà đầu tư đưa ra những quyết định lựa chọn bất động sản tốt nhất.

🌓 Tầm nhìn, Mục tiêu chiến lược & Giá trị cốt lõi:

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong các lĩnh vực chuyên môn, luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Giá trị của HanoiStay Housing đi kèm những cam kết về đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm; đề cao thành công trong lĩnh vực bất động sản; luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất cho đối tác.

10 Giá Trị Mục Tiêu của HanoiStay Housing:

Chúng tôi tìm kiếm nhân sự và trọng dụng nhân tài

Chúng tôi luôn làm việc chính trực

Chúng tôi làm việc có trách nhiệm cao

Chúng tôi làm việc trung thực và tôn trọng mọi người

Chúng tôi theo đuổi những đạo đức nghề nghiệp cao nhất

Chúng tôi đi theo đường lối kinh doanh chuẩn mực

Chúng tôi tìm kiếm thị trường mới và cơ hội mới cho khách hàng, và đi theo những đường lối kinh doanh chuẩn mực để đạt được giá trị mong muốn

Chúng tôi có tầm nhìn xa, hướng đến việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng

Chúng tôi giải quyết các vấn đề với sự tích cực, quan điểm thực tế và đưa ra những giải pháp bền vững

Chúng tôi hiểu rằng thế mạnh của mỗi cá nhân kết hợp cùng tinh thần làm việc tập thể sẽ dẫn đến kết quả làm việc tốt nhất

🌓 Khách hàng của chúng tôi:

Chúng tôi tự hào đã cung cấp các dịch vụ bất động sản nhà ở, văn phòng, nhà xưởng và bất động sản công nghiệp cho các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức trong và ngoài nước. Điển hình như:

Các chuyên gia làm việc cho ĐSQ Na Uy, ĐSQ Anh, ĐSQ Pháp, ĐSQ Bỉ, Ngân hàng Thế giới, UNDP, Trung tâm Văn hóa Pháp, Bệnh viện Việt Pháp, Trung tâm Anh ngữ Apollo, Trường THPT Liên Cấp UNIS ...

Các Chuyên Gia đến từ Nhật Bản làm việc trong các Công ty Đa Quốc Gia như Canon, Nippon Koel, HR links, Jica, Sakura Language Center...

Các Chuyên Gia đến từ Hàn Quốc làm việc tại SamSung, Sunway Vina, Ocean Vietnam, Trung tâm văn hóa Hàn Quốc...

Ngoài ra Còn có các đối tác đến từ châu Á như như Singapore, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ ... làm việc cho SeaBank, Nokia, Sofitel Metropole Hà Nội, Garment Companies, Ventures From North Vietnam Industrial Zone (Các Công ty ngành phụ trợ nói chung đến từ Các Khu Công Nghiệp Phía Bắc)

Cũng như khá nhiều Công ty Liên doanh và tổ chức khác.

🌓 Liên hệ với chúng tôi:

Với đội ngũ hỗ trợ tư vấn chuyên môn có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng tư vấn tốt nhất có thể và mức độ dịch vụ thực sự tạo nên sự khác biệt.

Liên hệ trực tuyến:

https://www.hanoistay.com.vn/

https://servicedapartmentsinhanoi.com/

http://www.canhodichvuhanoi.com/

https://www.chothuenhahanoi.com/

Kết nối trực tiếp:

Email:info.hanoistay@gmail.com

Hotline: 0896 119 299/ 0904 333 498

"Depth of Knowledge is Best for Navigating Vietnam's Real Estate Market"

 

Name (*)
Address
Phone Number (*)
Email (*)
Message (*)
Security code (*)
 
Thiết kế © 2018 Bất Động Sản HanoiStay
+84.89 611 9299